New Page 1
 

Giới Thiệu Trường

LỊCH SỬ:
trường thẩm mỹ ASIAN AMERICAN INTERNATIONAL BEAUTY COLLEGE đã là một điều mơ ước của bà Tuyết Nga Nguyễn. Bà đã đến xứ này năm 1975 với tư cách một thuyền nhân. Sau một cuộc phấn đãu dài lâu và khó khăn để trở thành tự túc, bà mong muốn giúp đỡ người khác cũng trở thành tự túc như vậy. Giáo dục dường như là đường lối tốt đẹp nhất để giúp người khác bắt đầu tự cấp dưỡng dich vu ke toan thue cho mình. Như thế Trường Thẩm Mỹ ASIAN AMERICAN INTERNATIONAL BEAUTY COLLEGE đã trở thành sự thực phục vụ học viên bằng cách cung hiến một nền giáo dục tốt và trợ lực cho học viên thực hiOEn giấc mơ thành công trên đất Mỹ. Thật là hân hạnh được bạn gia nhập với chúng tôi tại trường thẩm mỹ ASIAN AMERICAN INTERNATIONAL BEAUTY COLLEGE. Mục đích của tôi là giúp bạn khám phá khả năng biến đổi đời bạn và các bạn khác bằng sự huấn luyện của bạn. Mức độ thành công của bạn tùy thuộc vào sự cố gắng của bạn trong suốt quá trình khóa huấn luyện của bạn. 
 

 

TIỆN NGHI CƠ SỞ
Trường thẩm mỹ ASIAN AMERICAN INTERNATIONAL BEAUTY COLLEGE tọa lạc tại 7871 Westminster Blvd., Westminster, California, gần địa điểm chuyên chở công cộng, tiện lợi cho việc mua sắm và giải trí. Khung cảnh tạo nên một môi trường lý tưởng thích hợp cho việc học hỏi ngành nghề Thẩm Mỹ.
Trường sở rộng khoảng 8,000 feet vuông, có gắn máy điều hòa không khí. Một phòng học được dành cho lớp lý thuyết và biểu diễn, một khu vực chính với 48 chỗ, dùng làm nơi thực hành cho khách để học viên trau dồi năng khiếu và 100 chỗ thực tập để học viên thực hành. Hơn 60 chỗ thực hành làm móng tay cho học viên, 4 ghế dùng săn sóc da mặt cho khách hàng và công tác thực hành chứng minh tài chính. Trường có một thư viện với tài liệu tham khảo để nghiên cứu thêm, một phòng nghỉ cho học viên ăn trưa và một khu tiếp tân. Những ngăn hộc riêng biệt có tủ khóa được cấp cho học viên để giữ đồ đạc cá nhân an toàn.NHIỆM VỤ, QUAN ĐIỂM VÀ MỤC TIÊU GIÁO DỤC
Tại trường thẩm mỹ ASIAN AMERICAN INTERNATIONAL BEAUTY COLLEGE, quan điểm căn bản là cung cấp huấn nghệ để chuẩn bị thành công cho những học viên tốt nghiệp với tay nghề cần thiết hầu tìm được việc làm trong ngành Thẩm Mỹ. Với ý niệm này, chúng tôi luôn luôn quan sát nghiên cứu để theo kịp những khuynh hướng, kiểu mẩu và kỷ thuật đương thời trong nghề thẩm mỹ mà các chủ nhân đòi hỏi. Những tiêu chuẩn cao nhất về học vấn và nghề nghiệp được duy trì để đảm bảo học viên tốt nghiệp có đủ tư cách và khả năng cao hơn trong nghề. Chương trình giáo dục đủ uyển chuyển để áp dụng những phương thức và kỷ thuật mới được khai thác, nhưng đủ vững vàng để duy trì những tiêu chuẩn học vấn cao. Mục tiêu cuối cùng là, qua sự giảng dạy và huấn luyện đặc biệt của trường, học viên hoàn thành chương trình, tìm và giữ được việc làm và tiến triển trong ngành Thẩm Mỹ.
Với bằng hành nghề Thẩm Mỹ, bạn đủ tư cách làm việc trong bất cứ tiệm thẩm mỹ nào trong Tiểu bang California dướI danh vị chuyên viên tóc, chuyên viên móng tay, nhuộm tóc, uốn tóc, săn sóc da mặt, trang điểm mặt, thợ hớt tóc, chủ tiệm thẩm mỹ, nghệ sỉ sân khấu, công việc phim trường hoặc truyền hình.

 

 

 

 

  Costmetology  Manucurist  Teache

 

 
Các Ngành Học
 
Thẩm Mỹ
Móng tay
Giảng viên
Chăm sóc da
Net Price Calculation
Asian-American International Beauty College
7871 Westminster Blvd
Westminster , CA 92683.
Điện thoại: 1-714-891-0508
 
New Page 1
Trang Nhà         Giới Thiệu Trường         Các Môn Học         Nhập Học         Dịch Vụ Cho Học Viên         Liên Lạc        Kết Nối

Copyright © 2021 aabeautycollege.com. All rights reserved. Designed by Sea-lion